GIỚI THIỆU CƠ ĐIỆN THẠC Á

CÔNG TY CƠ ĐIỆN THẠC Á với những thiết bị tiên tiến gồm có máy đột kim loại, máy chấn kim loại, máy cắt laze, máy uốn và máy cắt kim loại… và là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất thang máng cáp điện cùng với các sản phẩm khác phục vụ cho ngành điện, CƠ ĐIỆN THẠC Á với nhiều năm kinh nghiệm đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên là kỹ sư có trình độ kỹ thuật tiên tiến, lực lượng lao động lành nghề có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền dẫn, kết nối, bảo vệ… Cùng với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao. CÔNG TY CƠ ĐIỆN THẠC Á đem lại giải pháp tối ưu trong các nhà máy, công trình xây dựng, các trung tâm dữ liệu. 

Hình Xưởng
Cơ điện Thạc Á

Lợi ích của giải pháp quản lý cáp do CƠ ĐIỆN THẠC Á mang lại là các loại cáp và dây điện của công trình để tối ưu hóa chất lượng tín hiệu và tốc độ mạng lưới trao đổi. Hệ thống cáp được sắp xếp và tổ chức gọn gàng, dễ dàng tìm kiếm từ đầu đến cuối khi thực hiện di chuyển hay thêm bớt cáp. Tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí thiết kế, tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Trong những nổ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình chất lượng, uy tín, hổ trợ kỹ thuật, phục vụ chu đáo, nhiệt tình,chuyên nghiệp Chúng tôi tham gia vào các dự án hợp tác như Formosa Plastics Steel, Hehua Steel, nhiệt điện, quang điện, phát điện gió….

Các công ty hợp tác CƠ ĐIỆN THẠC Á bao gồm China Metallurgical Group, China Power Construction, China Harbour, và một số công ty quốc tế tại Nhật Bản và Đài Loan. Vì tất cả điều đó, chúng tôi tin rằng qúy khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

ĐIỂM KHÁC BIỆT THẠC Á

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

3
  • Khảo sát – Tư vấn – Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện và tự động hóa công nghiệp,
  • Thiết kế- Thi công hệ thống điện công trình điện nước, tủ điện, thang máng cáp…
  • Cung cấp vật tư thiết bị đóng cắt, thiết bị tự động hóa đo lường và điều khiển các hãng nổi tiếng..
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, nâng cấp nhà máy..
  • Thành lập đội nhân công chuyên nghiệp, nhận thi công lắp đặt hệ thống điện và công nghệ..

HẠNG MỤC THI CÔNG

Công trình điện
Công trình điện
Công trình điện nước
Công trình đường nước
datacenter FPT
Công trình hỗn hợp

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng

Công ty Cơ điện Thạc Á luôn tư vấn tận tình, hữu ích cho các đối tác . Chúng tôi bảo vệ quyền lợi của khách hàng bằng những chính sách tốt nhất:

  • Cam kết tới khách hàng sản phẩm tốt nhất, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
  • Thu hồi sản phẩm và bồi thường khách hàng nếu sản phẩm lỗi, sai kỹ thuật.
  • Thực hiện bảo hành sản phẩm đúng hợp đồng.
  • Cung cấp giá tốt nhất tới khách hàng.

Đối tác khách hàng không giới hạn, cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân… đặt hàng số lượng lớn hay đơn lẻ. Tất cả đều được cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất và đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Tủ điện